Product&Implement

นวัตกรรมเซรั่มแห่งอนาคต เพื่อการซ่อมแซมเซลล์ผิวเสื่อม ต้นเหตุของทุกปัญหาผิว เร่งการฟื้นฟู เติมเต็ม ให้ผิวที่ร่วงโรย กลับมาเปล่งประกายความสดใสอีกครั้ง พร้อมประสิทธิภาพการยกกระชับ 8 จุดหลักบนใบหน้า เพิ่มความเรียบเนียนและคืนความอ่อนเยาว์ เหมือนย้อนเวลาให้ผิวคุณอีกครั้ง

Rejuvinating Serum เพื่อการซ่อมแซมเซลล์ผิวเสื่อมสภาพ

ซ่อมแซมเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ ลดเลือนริ้วรอยก่อนวัย ด้วย Stem Cell ที่ได้มาจากเกสรตัวเมียของดอก Damask Rose ซึ่งถือว่าเป็น Queen of Rose ของกุหลาบทุกสายพันธุ์ มีถิ่นกำเนิดในแถบเทือกเขา Caucasus และในยุโรปภาคกลางถึงภาคใต้ ถูกนักวิจัยของ DE L’AMOUR ในปารีสพัฒนาเป็นสเต็มเซลล์ที่คัดมาจากเกสรตัวเมียที่สมบูรณ์ที่สุด เพื่อให้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด ช่วยในการ กระตุ้น การสร้างคอลลาเจน ช่วยยกกระชับผิว 8 จุดหลักบนใบหน้า

Nette Serum เซรั่มเพื่อการฟื้นบำรุง เปิดสวิสต์ให้ผิว...ย้อนเวลาสู่วัยใสอีกครั้ง

Stem Cell จากSnowflake Natural ตระกูลพืชที่มีมาตั้งแต่สมัย 1,000 ปีก่อน ต้นกำเนิดบนเทือกเขาหิมาลัย ในส่วนของแคว้นแคชเมียร์ ช่วยในการกระตุ้น Growth Factor ให้ทำงานลึกลงไปถึงระดับเซลล์ผิว

Sun Protection Essence Spf50 Pa++++ ครีมกันแดดเนื้อเอสเซ้นส์

กันแดดเนื้อเอสเซ้นที่มีความบางเบากว่าเนื้อครีม ไม่มีส่วนผสมของซีลีโคน ที่ทำให้ผิวหนังอุดตัน และปราศจากน้ำมัน จึงทำให้หน้าไม่มันเยิ้มดำคล้ำระหว่างวัน พร้อมการปรับหักเหแสงในมุมต่าง ๆ แบบ 360 องศา เพื่อให้ทุกมุมมองของคุณดูดีตลอดเวลา พร้อมมี SOD ช่วยในการให้ผิวทานแสงแดดได้นานขึ้น

Essi Facial Whip โฟมอัจฉริยะที่สามารถทำความสะอาดเครื่องสำอางได้อย่างหมดจด...ในขั้นตอนเดียว

ที่สุดของการทำความสะอาด ที่ตอบโจทย์การดูแลผิวจากมลภาวะ และปัจจัยอื่นๆ ที่ส่งผลต่อการเสื่อมของเซลล์ผิวที่เร็วขึ้นกว่าปกติ ด้วยนวัตกรรมของฟองโฟมเนื้อ ละเอียดที่ลดการเสียดทานระหว่างฝามือกับผิวหน้า ที่อาจก่อให้เกิดริ้วรอยก่อนวัยได้ เพื่อการปรนิบัติผิวในขั้นต้นได้อย่างสมบูรณ์ที่สุด

New Product

Refreshing Toner

นวัตกรรมใหม่ล่าสุด โทนเนอร์เนื้อเจลที่มอบความชุ่มชื่น และบำรุงผิวอย่างอ่อนโยน สามารถฉีดทับเครื่องสำอางได้ หรือฉีดสร้างความสดชื่นได้ตลอดวัน

Sleeping Tight Night Cream

ครีมบำรุงผิวสำหรับกลางคืน ประสิทธิภาพสูง ด้วยนวัตกรรมของ Lavinesse เนื้อครีมข้นข้นช่วยทำงานซ่อมแซมและเผยผิวอ่อนเยาว์กว่าที่เคยในขณ ะที่คุณหลับ บำรุงและฟื้นฟูปัญหาผิว

วิธีใช้ Return To Innocence Series

  • 1 ทำความสะอาดผิวหน้าด้วย Essi Facial Whip กดลงฝ่าบือ 2-3 ปั้ม
  • 2 กด REJUVENATING SERUM ลงฝ่ามือ 2-3 ปั้ม
  • 3 ลูบไล้เซรั่มทั่วใบหน้า และนวดใบหน้าแนว V-Shape เพื่อกระตุ้นให้ผิวหน้า กระชับและซึมซับได้ดีขึ้น
  • 4กด NETTE SERUM ลงฝ่ามือ 2-3 ปั้ม
  • 5เกลี่ยเซรั่มให้ทั่วใบหน้าและลำคอ
  • 6(เช้า) บีบครีมกันแดด SUN PROTECTION ESSENCE SPF 50 PA++++ บนฝ่ามือ เกลี่ยให้ทั่วใบหน้า