FAQ

1.ผลิตภัณฑ์ DE L’AMOUR เหมาะกับผิวประเภทใด

– สามารถใช้ผลิตภัณฑ์ DE L’AMOUR ได้กับทุกสภาพผิว เพราะคุณสมบัติของ LavinesseTM ที่นอกจากจะทำหน้าที่เป็นตัวนำพาสารสำคัญเข้าสู่ผิวแล้ว ยังมีคุณสมบัติช่วยสร้างสมดุลของผิว LavinesseTM จะคงความสมดุลของน้ำและน้ำมันบนใบหน้า โดยจะทำให้ผิวหน้ามีความชุ่มชื้น มีสุขภาพดี และไม่แพ้ง่าย เพราะจะเสริมความแข็งแรงของชั้นผิวให้ทนต่อมลภาวะและสิ่งต่างๆที่จะมาทำร้ายผิวได้ดียิ่งขึ้น

2.Lavinesse™ คืออะไร

– Lavinesse™ นวัตกรรมสารสื่อกลางในรูปแบบของ Liquid Crystal เป็นตัวนำพาสารสำคัญทั้งในรูปของน้ำ และน้ำมันให้ซึมลงสู่ชั้นผิวจนถึงระดับชั้น ผิวได้อย่างตรงจุด และรวดเร็ว โดยทำหน้าที่เป็น
1.Barrier – ปราการปกป้องเซลล์ผิวให้คงสภาพได้นานขึ้น ชะลอความแก่และเสื่อมของเซลล์ผิว ทำให้ผิวบอบบางแพ้ง่ายกลับมาแข็งแรง ได้เร็ว
2.Carrier- ตัวนำพาสารสกัดเข้าสู่ผิวได้ทั้งน้ำและน้ำมัน ซึมลึกเข้าสู่ผิวได้อย่างตรงจุดและรวดเร็ว
3.Booster – เสริมประสิทธิภาพให้สารสกัดออกฤทธิ์เร็ว ทำให้ได้ผลดียิ่งขึ้น
4.Balancer – ช่วยเก็บกักน้ำในผิว คงความชุ่มชื่น ช่วยลดการอักเสบ แพ้ง่าย แห้งคัน

3.เป็นสิว ผิวแพ้ง่ายมาก ใช้ได้ไหม

-ผลิตภัณฑ์ทุกตัวของ DE L’AMOUR มีความเป็น ธรรมชาติ ที่ถูกออกแบบมาเพื่อให้ใช้ได้กับทุกสภาพผิว จึงอ่อนโยนเป็นพิเศษต่อผิวแพ้ง่าย ลูกค้าที่มีผิวแพ้ง่ายส่วนใหญ่จะรักผลิตภัณฑ์ DE L’AMOUR เพราะนวัตกรรม LavinesseTM จะช่วยลดการอักเสบของผิว คงความชุ่มชื้นให้กับผิว ลดการสูญเสียน้ำ ทำให้น้ำหล่อเลี้ยงผิวคงความสมดุลดังเดิม ผิวจึงไม่แห้งและอักเสบง่าย จึงเป็นการแก้ไขปัญหาที่ต้นเหตุสำหรับผู้ที่มีปัญหาสิว ทั้งสิวอุดตัน สิวอักเสบ สิวฮอร์โมน หรือสารพัดสิว อย่างแท้จริง
สำหรับลูกค้าที่ทราบสารที่ตนเองแพ้ ควรตรวจสอบส่วนประกอบก่อนใช้ผลิตภัณฑ์ทุกชนิด

4.Rejuvenating Serum และ Nette Serum ต่างกันอย่างไร

– Rejuvenating Serum จะมีคุณสมบัติช่วยซ่อมแซมผิวเสื่อม ฟื้นฟูผิวโทรม ย้อนเวลาผิวหน้าเด็ก
ลดเลือนริ้วรอย ร่องลึก ผิวดูกระชับ เพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว กระชับรูขุมขน จึงทำให้ผิวเต่งตึงดูอ่อนเยาว์
– Nette Serum จะช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่า เพื่อเผยผิวใหม่ที่สว่างกระจ่างใส ลบเลือนจุดด่างดำบนใบหน้า ฝ้า กระ รอยสิว โดยมี SOD ที่ช่วยให้ผิวแข็งแรงและต้านทานกับแสงแดดได้นานขึ้น การใช้งานจะมีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นหากใช้ ทั้งสองตัวร่วมกัน

5. HOW TO USE DE L’AMOUR
6.ผู้ชายสามารถใช้ผลิตภัณฑ์ DE L’AMOUR ได้ไหม

– โดยพื้นฐานแล้วผิวหน้าของคุณผู้ชายจะมีรูขุมขนที่ใหญ่ ผิวแห้งกร้านและมันมากกว่าผู้หญิง ซึ่ง นวัตกรรม LavinesseTM ใน DE L’AMOUR จะไปทำหน้าที่ในการช่วยฟื้นฟูสภาพผิวของคุณผู้ชายทำให้ผิวหน้าเนียนขึ้น ไม่หยาบกระด้าง มีความชุ่มชื้นอยู่ในระดับที่ ไม่แห้ง หรือมันมากเกินไป ทำให้คุณผู้ชายมีผิวหน้าเนียนนุ่ม น่าสัมผัส

7.สตรีมีครรภ์หรืออยู่ในสถานะให้นมบุตรสามารถใช้ได้หรือไม่

-สามารถใช้ได้ เพราะผลิตภัณฑ์เป็นสารสกัดจากธรรมชาติ ไม่มีส่วนผสมของ สารต้องห้าม 4 ชนิด สำหรับผู้มีครรภ์ ได้แก่
1.อนุพันธ์วิตามินเอ – ซึ่งอาจส่งผลต่อการแบ่งตัวของทารกในครรภ์
2.ไฮโดรควิโนน – ส่งผลให้เกิดผิวหนังอักเสบขั้นรุนแรง จะใช้เป็นยารักษาฝ้า แต่ ห้ามใส่ในเครื่องสำอาง อาการแสบร้อน ตุ่มแดง เพิ่มโอกาสเสี่ยงต่อการเป็นมะเร็งผิวหนัง ตัวยาจะดูดซึมเข้าสู่กระแสเลือด และอาจมีผลข้างเคียงต่อทารกในครรภ์ได้
3.สารเสตียรอยด์ – สามารถก่อให้เกิดผลข้างเคียง ทั้งภายนอก และ ภายในร่างกาย เช่น ผดผื่นขึ้นง่าย ผิวหน้าบาง
ผลของสเตียรอยด์ต่อทารกในครรภ์ ยังไม่ชัดเจน แต่ การใช้สารสเตียรอยด์จนคุณแม่มีอาการข้างเคียง ย่อมส่งผลต่อสุขภาพทารกในครรภ์ได้
4.สารปรอท – หากใช้เป็นระยะเวลานาน จะ มีการดูดซึมเข้าสู่กระแสเลือด ทำให้อวัยวะภายในมีปัญหา และสารต่าง ๆ ที่อยู่ในกระแสเลือดจะส่งผลต่อการเจริญเติบโตของทารก อันตรายต่อการสร้างเนื้อเยื่อสมอง และระบบสายตา ทำให้สมองพิการและร่างกายพิการได้
ดังนั้น DE L’AMOUR ที่คัดสรรสารกัดจากธรรมชาติจึงเป็นผลิตภัณฑ์ที่คุณแม่หลายท่านไว้วางใจเลือกใช้

8.ช่องทางการจัดจำหน่าย

1.ช่องทางออนไลน์
– เฟสบุ๊ค Delamourskincare : https://web.facebook.com/DelamourSkincare/
-เฟสบุ๊ค Natural Gift :https://web.facebook.com/NaturalGIFTsociety/?ref=bookmarks
-Website
– แอพพลิเคชั่นไลน์ @Ngift

2.Call Cernter : 02-888-8255