HISTORY OF DE L’AMOUR

INTRODUCTION DE L’AMOUR

ด้วยประสบการณ์กว่า 20 ปี บนเส้นทางสายความงาม เรามีความชำนาญในการนำเข้าวัตถุดิบเคมีภัณฑ์ ชนิดต่างๆจากทั่วโลก ทำให้เราได้มีโอกาสร่วมมือกับห้องปฏิบัติการชั้นนำจากต่างประเทศ ในการร่วมคิดค้น และพัฒนาสารสกัดใหม่ๆ โดยมุ่งมั่นพัฒนาต่อยอดความรู้และประสบการณ์ เพื่อให้ทุกผลิตภัณฑ์ได้รับมาตรฐานระดับสากล

เราเชื่อว่าผลิตภัณฑ์ที่ดีจะต้องประกอบด้วย สารสกัดที่ทรงคุณค่า ปลอดภัยต่อผิว และตัวนำพาที่จะสามารถพาสารสำคัญเข้าบำรุงผิวได้อย่างตรงจุด ช่วยให้สารสกัดแสดงผลลัพธ์ของการใช้ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยนวัตกรรม Lavinesse ลิขสิทธิ์เฉพาะ แบรนด์ DE L’AMOUR

LAVINESSE INNOVATION

ในปัจจุบันนวัตกรรมต่าง ๆ เกี่ยวกับสาระสำคัญที่มีคุณสมบัติโดดเด่นในการช่วยฟื้นฟูสภาพผิวโดยตรงหรือที่เรียกว่า Active เริ่มมีการขยายตัวและเจริญเติบโตอย่างรวดเร็ว Active ส่วนใหญ่นั้นก็มีคุณสมบัติที่เด่นชัดในตัวเองเช่น Active ที่ช่วยเพิ่มความขาวใส Active ที่ช่วยเรื่องริ้วรอย Active ที่ช่วยเรื่องความชุ่มชื้น และอีกมากมาย เพียงแค่นำมาใช้ตามปริมาณที่มีการทดสอบประสิทธิภาพของตัว Active จะนำมาใส่ครีม โลชั่น เซรั่ม หรือผลิตภัณฑ์บำรุงต่าง ๆ ก็ได้ผลลัพธ์ตามที่ต้องการ แต่เราจะรู้ได้อย่างไรว่า Active ต่าง ๆ เหล่านั้นจะสามารถซึมเข้าสู่ผิวของเรา หรือช่วยผิวเราได้จริง ๆ

Lavinesse Innovation
เป็นนวัตกรรมลิขสิทธิ์เดียวของ DE L’AMOUR เป็นสารสื่อกลางอัจฉริยะในรูปแบบของ liquid crystal ที่ช่วยนำพาสารสกัดซึมลึกเข้าสู่ชั้นเซลล์ผิว ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน แก้ไขทุกปัญหาของผิวตั้งแต่จุดเริ่มต้น ด้วยการทำงานถึง 4 รูปแบบ

Carrier – นำพาสารสกัดเข้าสู่ผิวได้ทั้งน้ำและน้ำมัน ซึมลึกเข้าสู่ผิวอย่างตรงจุดและรวดเร็ว

Booster – เสริมประสิทธิภาพให้สารสกัดออกฤทธิ์เร็ว ผิวจะได้รับประโยชน์อย่างเต็มที่ เห็นผลเร็วขึ้น

Balancer – คุณสมบัติช่วยเก็บกักน้ำใต้ผิว คงความชุ่มชื้น สร้างสมดุลลดการอักเสบ ผิวแพ้ง่าย แห้งคัน

Barrier – ปกป้องเซลล์ผิวให้คงสภาพนานขึ้น ไม่ให้ผิวแก่เสื่อมเร็ว ผิวบอบบางแพ้ง่ายกลับมีผิวแข็งแรง ฟื้นฟูได้เร็ว

และโครงสร้างแบบ liquid crystal ที่มีโครงสร้างลักษณะคล้ายกับโครงสร้างของผิวหนังทำให้ช่วยนำพาสาระสำคัญต่าง ๆ ซึมเข้าสู่ผิวได้มากขึ้นและช่วยฟื้นฟูผิวที่เสื่อมสภาพด้วยคุณสมบัติในตัวของ Lavinesse™ ทั้ง 4 รูปแบบ เพื่อทวีประสิทธิภาพของสารสำคัญต่าง ๆ และให้คุณพึงพอใจกับผลลัพธ์ของสาระสำคัญมากยิ่งขึ้น

THE HISTORY OF A TRUE LOVE

จุดเริ่มต้นของความรัก (The Beginning of Love)
DE L’AMOUR เปรียบเสมือนผู้เสาะแสวงความฝันธรรมดาๆคนหนึ่ง ผู้ซึ่งมีความรักในการสร้างสรรค์และเลือกสรรสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับผิว โดยมุ่งเน้นไปที่จุดต้นเหตุของปัญหา เพื่อการดูแลใส่ใจแบบพิถีพิถัน
พัฒนาความสัมพันธ์ (Stage of Love)
ทุกๆก้าวในเส้นทางสู่ความฝันนั้น เราได้สั่งสมประสบการณ์ ความชำนาญและผสานการคัดสรรสารสกัดและปรุงแต่งด้วยความรัก จากนวัตกรรมสูตรเฉพาะของเรา เพราะเราเข้าใจผิวได้ดี
รักแท้ก่อเกิด (Establish a True Love)
การเดินทางของ DE L’AMOUR เริ่มต้นขึ้นจากงานวิจัยด้านการเสื่อมของเซลล์ในร่างกาย ที่สร้างความร่วงโรยให้แก่ผิว จากปัญหาการเปลี่ยนแปลงของสภาวะบนโลกในปัจจุบัน การตามหาสารสกัดที่ปรับเข้าเซลล์ของร่างกายมนุษย์ได้ดีที่สุด เพื่อการดูแลที่ปลอดภัย และแสดงผลลัพธ์ที่ชัดเจน DE L’AMOUR (ประเทศไทย) ร่วมคิดค้นและวิจัยกับ แลบ ในประเทศฝรั่งเศส เพื่อค้นหาวิธีการที่สามารถทำให้ สารสกัดต่าง ๆ สามารถเข้าฟื้นชีวิตให้กับผิวในร่างกายมนุษย์ คืนสู่ความสมดุลและอ่อนวัยอีกครั้ง จนเมื่อปี 2016 เป็นจุดกำเนิด LavinesseInnovation ที่ทำให้สารสกัดเข้าทำงานได้ถึงจุดของ สมองของผิว หรือ Brainstem’s Skin ที่เป็นลิขสิทธิ์เฉพาะของ DE L’AMOUR เท่านั้น โดยจะเป็นการฟื้นฟูการดูแลเซลล์เสื่อมที่ต้นทาง พร้อมส่งผ่านสู่ชั้น DNA SKIN และได้ผลตอบลัพธ์ที่คาดไม่ถึง

LOGO หัวใจสำคัญ 4 ดวง ของ DE L’AMOUR

เราพร้อมที่จะส่งต่อหัวใจ 4 ดวง ของ DE L’AMOUR เข้าไปดูแลฟื้นฟูและปกป้องผิวของคุณ

วิจัย : ปัญหาผิวที่แท้จริง (Research on truth skin problems)

คิดค้น : นวัตกรรมการดูแลอย่างตรงจุด (Invent the innovative care to direct point)

คัดสรร : สารสกัดที่ให้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด และปลอดภัยแก่ผิว (Select the active for the most effective and safe)

พัฒนา : ค้นหานวัตกรรมที่ดีที่สุดเพื่อผิวคุณ ( Develop the best innovation for skin)

INNOVATIVE SKINCARE….. ดูแลผิวคุณด้วยนวัตกรรม