BLOGS

แสงสีฟ้า…พาชีวิตพัง…จริงหรอ???

แสงสีฟ้า…พาชีวิตพัง…จริงหรอ??? “ปัจจุบันเราอาจหลบเลี่ยงแสงแดดได้” เพราะว่าเราใช้ชีวิตส่วนใหญ่อยู่ในอาคารสำนักงาน แต่ถึงอย่างไรก็ยังมีรังสีต่าง ๆ อีกหลายชนิดที่ส่องผ่านมาโดยที่เอาอาจไม่รู้ว่ารังสีเหล่านั้นจะค่อยๆ ทำให้เซลล์ผิวเราค่อย ๆ เสื่อมสภาพไปได้ง่าย กว่ากลไกลปกติของธรรมชาติ ไม่ว่าจะเป็น UVA UVB UVC หรือแม้กระทั้ง IR ที่มีความร้ายแรงสามารถทำร้ายผิวได้มากกว่า UVA [...]

REVIEWS

Serum Unboxing

[แกะกล่อง] เซรั่มตัวใหม่ ลดอายุให้หน้าเด็ก สาว ๆ คนไหนอยากเด็กก็ควรจะหันมาบำรุงผิวหน้ากันอย่างจริงจังกันได้แล้วค่ะ และก็ต้องเลือกผลิตภัณฑ์ที่ช่วยแก้ปัญหาได้ตรงจุดอย่างเซรั่มตัวนี้เลยค่ะ หลาย ๆ คนคงกำลังกังวลปัญหาใบหน้าที่เริ่มแก่ลงตามวัย ไม่เปล่งปลั่ง ไม่ไบรท์เหมือนเดิม ซึ่งปัญหานี้ควรเร่งแก้ไขตั้งแต่ก่อนที่อายุจะเข้าวัย 30 แล้วค่ะ วันนี้เราเลยจะมาแนะนำเซรั่มของแบรนด์ DE L'AMOUR [...]

แอบส่องเคล็ดลับหน้าใสของ Blogger ชื่อดัง Sononui !!

แอบส่องเคล็ดลับหน้าใสของ Blogger ชื่อดัง Sononui !! สวัสดีค่าา หนุ่มสาวที่น่ารักของ Rozie วันนี้เราจะมาแอบส่องเคล็ดลับความหน้าสวยใสของ Blogger ชื่อดังคนนึง (แอบส่องเฉยๆนะคะ ไม่ได้เผือกน้าา อิอิ) คือแบบ Rozie ติดตามนางมาทั้งในเพจ IG [...]

รีวิว : วิปโฟมล้างหน้าที่เหมาะกับคนเป็นสิว!

รีวิว : วิปโฟมล้างหน้าที่เหมาะกับคนเป็นสิว! Credit: https://www.wongnai.com/articles/delamour-essi-facial-whip?ref=ct (function(d, s, id) { var js, fjs = d.getElementsByTagName(s)[0]; if (d.getElementById(id)) return; js [...]

ไอเท็มกู้หน้าสาววัย 30+ ปราบริ้วรอย อัพความกระจ่างใส

ไอเท็มกู้หน้าสาววัย 30+ ปราบริ้วรอย อัพความกระจ่างใส พออายุเข้าเลข 3 อะไรๆก็ดูจะเปลี่ยนแปลงรวดเร็วไปหมดโดยเฉพาะเรื่องริ้วรอยบนหนังหน้าก็เริ่มบุกรุกมาเรื่อยจนตั้งตัวไม่ทันแล้วเนี่ยโชคดีได้ไปเจอไอเท็มกู้หน้าที่ลองใช้แล้วเวิร์คมากจนถึงขั้นต้องรีบมาบอกต่อทันที! ตอนอายุ 20 กว่าจะทำอะไรหน้าก็ยังเด้งผิวพรรณก็ยังสดใสขนาดไปเริงร่ากับแก๊งค์เพื่อนสาวจนดึกดื่นตื่นมาหน้าก็ไม่มีโทรมแต่พออายุ 30 อัพเผลอแป๊บเดียวหน้าก็ทรุดโทรมเหมือนอดหลับอดนอนมาซะอย่างนั้นไม่ว่าจะเป็นริ้วรอยที่บุกมารุมเร้ากันทุกทิศทางโดยเฉพาะตอนยิ้มหรือหัวเราะร่องแก้มและริ้วรอยที่หน้าผากมาเยือนแบบไม่ยอมจากไปผิวหน้าที่เคยสดใสแม้จะมีสิวถามหาตามประสาวัยสาวบ้างแต่โดยรวมก็ยังดูเปล่งปลั่งแบบสุขภาพดีแต่พอตอนนี้ลองส่องกระจกดูแล้วอยากจะเดินหนีเฮ้อ..อเก็บเงินไปฉีดโบท็อกซ์ซะดีมั้ยเนี่ย ช้าก่อน!! อย่าเพิ่งไปจิ้มหน้ากันค่ะคู้นนนเพราะได้ยินมาว่าตอนนี้มีนวัตกรรม Lavinesse™ เริ่ดที่สุดในสามโลกซึ่งเป็นลิขสิทธิ์ของ DE L’AMOUR Premium Skincare และช่วยนำพาสารสกัดสำคัญ เข้าสู่ชั้นผิวได้อย่างล้ำลึก เพื่อปรับโครงสร้างผิวจากที่เสื่อมสภาพให้มีแข็งแรงมากขึ้น ช่วยเพิ่มปฏิกิริยาการตอบสนองในเรื่องการซ่อมแซมผิวที่สึกหรอพร้อมกระตุ้นการเกิดเซลล์ผิวใหม่ให้ผิวแลดูอ่อนวัยอีกครั้ง พร้อมช่วยแก้ไขปัญหาสิวได้อย่างชัดเจนและเห็นผล Rejuvenating Serum (1,630.-) สำหรับฮีโร่กู้หนังหน้าชิ้นแรก Rejuvenating Serum เซรั่มที่มีนวัตกรรมล้ำ Lavinesse™ ช่วยฟื้นบำรุงและซ่อมแซมเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพได้อย่างตรงจุดตั้งแต่ต้นเหตุของปัญหาผิว ทำให้ผิวที่เคยร่วงโรยก็กลับมาเปล่งปลั่งสดใสขึ้น และยังช่วยลดปัญหาสิวได้อีกด้วย ผิวแลดูกระชับลดเลือนริ้วรอยแห่งวัยผิวดูเรียบเนียนน่าสัมผัส หรือเรียกง่ายๆว่าดูหน้าเด็กลงนั่นเองค่ะ ใช้เพียงแค่ 2 –3 หยดทาทั่วใบหน้าตอนเช้าและก่อนนอนเท่านั้นเองค่ะ [...]

TIPS & TRICKS

มาส์กหน้าทุกวันได้ไหม ดีหรือเปล่า

[/vc_row]

มาส์กหน้ามีกี่แบบ และควรเลือกใช้แบบไหน?

[/vc_row]

6 วิธีในการเลือกใช้ครีมบำรุงสำหรับคนผิวแพ้ง่าย

[/vc_row]

หยุดใช้ความรุนแรงบนผิวหน้า ถ้าไม่อยากมีริ้วรอย

[/vc_row]

นวัตกรรมปกป้องผิวสวยจากมลภาวะ PM2.5

[/vc_row]

ควรเริ่มทาครีมลดริ้วรอยตอนอายุเท่าไหร่

[/vc_row]

สูตรเด็ด ล้างหน้าตามแนวขน ให้รูขุมขนกระชับ

[/vc_row]

วิธีรักษาและกระชับรูขุมขนกว้างบนใบหน้า

[/vc_row]