FAQ

1. ผลิตภัณฑ์ DE L’AMOUR เหมาะกับผิวประเภทใด

สามารถใช้ผลิตภัณฑ์ DE L’AMOUR ได้กับทุกสภาพผิว เพราะคุณสมบัติของ Lavinesse™ ที่นอกจากจะทำหน้าที่เป็นตัวนำพาสารสำคัญเข้าสู่ผิวแล้ว ยังมีคุณสมบัติช่วยสร้างสมดุลของผิว Lavinesse™ จะคงความสมดุลของน้ำและน้ำมันบนใบหน้า โดยจะทำให้ผิวหน้ามีความชุ่มชื้น มีสุขภาพดี และไม่แพ้ง่าย เพราะจะเสริมความแข็งแรงของชั้นผิวให้ทนต่อมลภาวะและสิ่งต่างๆที่จะมาทำร้ายผิวได้ดียิ่งขึ้น

2. Lavinesse™ คืออะไร

Lavinesse™ นวัตกรรมสารสื่อกลางในรูปแบบของ Liquid Crystal เป็นตัวนำพาสารสำคัญทั้งในรูปของน้ำ และน้ำมันให้ซึมลงสู่ชั้นผิวจนถึงระดับชั้น ผิวได้อย่างตรงจุด และรวดเร็ว โดยทำหน้าที่เป็น

1. Barrier – ปราการปกป้องเซลล์ผิวให้คงสภาพได้นานขึ้น ชะลอความแก่และเสื่อมของเซลล์ผิว ทำให้ผิวบอบบางแพ้ง่ายกลับมาแข็งแรง ได้เร็ว

2. Carrier – ตัวนำพาสารสกัดเข้าสู่ผิวได้ทั้งน้ำและน้ำมัน ซึมลึกเข้าสู่ผิวได้อย่างตรงจุดและรวดเร็ว

3. Booster – เสริมประสิทธิภาพให้สารสกัดออกฤทธิ์เร็ว ทำให้ได้ผลดียิ่งขึ้น

4. Balancer – ช่วยเก็บกักน้ำในผิว คงความชุ่มชื่น ช่วยลดการอักเสบ แพ้ง่าย แห้งคัน

3. เป็นสิว ผิวแพ้ง่ายมาก ใช้ได้ไหม

ผลิตภัณฑ์ทุกตัวของ DE L’AMOUR มีความเป็น ธรรมชาติ ที่ถูกออกแบบมาเพื่อให้ใช้ได้กับทุกสภาพผิว จึงอ่อนโยนเป็นพิเศษต่อผิวแพ้ง่าย  ลูกค้าที่มีผิวแพ้ง่ายส่วนใหญ่จะรักผลิตภัณฑ์ DE L’AMOUR เพราะนวัตกรรม Lavinesse™ จะช่วยลดการอักเสบของผิว คงความชุ่มชื้นให้กับผิว ลดการสูญเสียน้ำ ทำให้น้ำหล่อเลี้ยงผิวคงความสมดุลดังเดิม  ผิวจึงไม่แห้งและอักเสบง่าย จึงเป็นการแก้ไขปัญหาที่ต้นเหตุสำหรับผู้ที่มีปัญหาสิว ทั้งสิวอุดตัน สิวอักเสบ สิวฮอร์โมน  หรือสารพัดสิว อย่างแท้จริง

สำหรับลูกค้าที่ทราบสารที่ตนเองแพ้ ควรตรวจสอบส่วนประกอบก่อนใช้ผลิตภัณฑ์ทุกชนิด

4. Rejuvenating Serum และ Nette Serum ต่างกันอย่างไร

  • Rejuvenating Serum จะมีคุณสมบัติช่วยซ่อมแซมผิวเสื่อม ฟื้นฟูผิวโทรม ย้อนเวลาผิวหน้าเด็ก ลดเลือนริ้วรอย ร่องลึก ผิวดูกระชับ เพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว กระชับรูขุมขน จึงทำให้ผิวเต่งตึงดูอ่อนเยาว์
  • Nette Serum จะช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่า เพื่อเผยผิวใหม่ที่สว่างกระจ่างใส ลบเลือนจุดด่างดำบนใบหน้า ฝ้า กระ รอยสิว โดยมี SOD ที่ช่วยให้ผิวแข็งแรงและต้านทานกับแสงแดดได้นานขึ้น การใช้งานจะมีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นหากใช้ทั้งสองตัวร่วมกัน

5. HOW TO USE DE L’AMOUR

6. ผู้ชายสามารถใช้ผลิตภัณฑ์ DE L’AMOUR ได้ไหม

โดยพื้นฐานแล้วผิวหน้าของคุณผู้ชายจะมีรูขุมขนที่ใหญ่ ผิวแห้งกร้านและมันมากกว่าผู้หญิง ซึ่งนวัตกรรม Lavinesse™ ใน DE L’AMOUR จะไปทำหน้าที่ในการช่วยฟื้นฟูสภาพผิวของคุณผู้ชายทำให้ผิวหน้าเนียนขึ้น ไม่หยาบกระด้าง มีความชุ่มชื้นอยู่ในระดับคงที่ ไม่แห้ง หรือมันมากเกินไป ทำให้คุณผู้ชายมีผิวหน้าเนียนนุ่ม น่าสัมผัส

7. สตรีมีครรภ์หรืออยู่ในสถานะให้นมบุตรสามารถใช้ได้หรือไม่

สามารถใช้ได้ เพราะผลิตภัณฑ์เป็นสารสกัดจากธรรมชาติ ไม่มีส่วนผสมของสารต้องห้าม 4 ชนิด สำหรับผู้มีครรภ์  ได้แก่

1. อนุพันธ์วิตามินเอ – ซึ่งอาจส่งผลต่อการแบ่งตัวของทารกในครรภ์
2. ไฮโดรควิโนน – ส่งผลให้เกิดผิวหนังอักเสบขั้นรุนแรง ห้ามใส่ในเครื่องสำอาง จะมีอาการแสบร้อน ตุ่มแดง เพิ่มโอกาสเสี่ยงต่อการเป็นมะเร็งผิวหนัง  ตัวยาจะดูดซึมเข้าสู่กระแสเลือด และอาจมีผลข้างเคียงต่อทารกในครรภ์ได้
3. สารสเตียรอยด์ – สามารถก่อให้เกิดผลข้างเคียง ทั้งภายนอก และ ภายในร่างกาย เช่น ผดผื่นขึ้นง่าย ผิวหน้าบางลง
ผลของสเตียรอยด์ต่อทารกในครรภ์ยังไม่ชัดเจน แต่การใช้สารสเตียรอยด์จนคุณแม่มีอาการข้างเคียงย่อมส่งผลต่อสุขภาพทารกในครรภ์ได้
4. สารปรอท – หากใช้เป็นระยะเวลานานจะมีการดูดซึมเข้าสู่กระแสเลือด  ทำให้อวัยวะภายในมีปัญหาและสารต่างๆที่อยู่ในกระแสเลือดจะส่งผลต่อการเจริญเติบโตของทารก อันตรายต่อการสร้างเนื้อเยื่อสมองและระบบสายตา ทำให้สมองพิการและร่างกายพิการได้

8. ช่องทางการจัดจำหน่าย

1. ช่องทางออนไลน์
– เฟสบุ๊ค Delamourskincare : https://web.facebook.com/DelamourSkincare/
– เฟสบุ๊ค Natural Gift : https://web.facebook.com/NaturalGIFTsociety/?ref=bookmarks
– แอพพลิเคชั่นไลน์ @Ngift

2. Call Center : 02-888-8255