แอบส่องเคล็ดลับหน้าใสของ Blogger ชื่อดัง Sononui !!

สวัสดีค่าา หนุ่มสาวที่น่ารักของ Rozie วันนี้เราจะมาแอบส่องเคล็ดลับความหน้าสวยใสของ Blogger ชื่อดังคนนึง (แอบส่องเฉยๆนะคะ ไม่ได้เผือกน้าา อิอิ) คือแบบ Rozie ติดตามนางมาทั้งในเพจ IG Youtube โอ้ยย ทุกช่องทางจริง ๆ คือนางสวย แซ่บ แถมหน้าใสจน Rozie แอบอิจเบา ๆ Blogger สุดแซ่บที่ Rozie ติดตามก็คือออ คุณ Sononui นั่นเองงง

อื้อหือ เป็นไงล่ะ สวย หน้าใสอย่าบอกใคร TT” (อิจฉาง่า) แฮะ ๆ เพราะงั้น Rozie เลยไปส่องว่านางใช้สกินแคร์ หรือ ครีมอะไร ทำไมวิ้งขนาดเน้ ! เลยไปเจอรูปนึง นางบอกนางใช้หมดในเดือนกันยา โอ้โห เห็นแบบนี้ บอกเลยว่า Rozie เลยรีบไปตามหา สกินแคร์ที่อยู่ในภาพนี้เลยจ้า !

DE L’ AMOUR REJUVENATING SERUM

สวัสดีค่ะสาว ๆ คนงามทุกคน … พูดถึงเรื่องความร่วงโรยของวัยแล้ว สิ่งที่ปวดใจที่สุดที่สะท้อนให้เห็นกับตัวสาวสะคราญอย่างเรา ๆ ไม่ใช่เรื่องอื่นใดเลยนอกเหนือจาก “ความเหี่ยวของผิวค่ะ !!” … โซโน ตัวแทนของสาววัยเลข 3 เองก็ใช่ว่าจะไม่ประสบปัญหาดังกล่าวเลยนะคะ การจะเป็นสาวสองพันปี เราต้องมีตัวช่วยที่ดีมากอบกู้วิกฤตผิวที่ Aged ให้ดู Fresh ขึ้นมา … สาว ๆ ที่มีปัญหาผิวเหี่ยวเฉาโรยลา ห้ามพลาดกับผลิตภัณฑ์ตัวนี้เชียวค่ะ !!

DE L’ AMOUR REJUVENATING SERUM

เซรั่มแห่งอนาคต ที่ผสานนวัตกรรมการซ่อมแซมเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ ให้กลับคืนมาเปล่งประกายสดใสอีกครั้ง ด้วยเทคโนโลยีขั้นสูงที่ผ่านการร่วมมือค้นคว้าและวิจัยจาก De L’amour ประเทศไทย และแลบในประเทศฝรั่งเศส ประสบความสำเร็จในการคิดค้นและรังสรรค์ Lavinesse™ Innovation เทคโนโลยีที่เป็นนวัตกรรมในการช่วยนำพาสารสกัดเข้าสู่ส่วนของ “สมองผิว” หรือ Brainstem’s Skin เมื่อสมองผิวได้รับการกระตุ้นและฟื้นบำรุง จึงสามารถสั่งการให้ผิวฟื้นฟูได้อย่างมีประสิทธิภาพ ถือเป็นการบำรุงล้ำลึกที่สุดถึงระดับ DNA เชียวค่ะ !!
เปี่ยมไปด้วยคุณประโยชน์ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของการฟื้นฟูและปกป้องเชียวค่ะสำหรับ DE L’ AMOUR REJUVENATING SERUM ตัวนี้ เมื่อผิวได้รับทั้งการกระตุ้นและปกป้อง เซลล์ผิวจะได้สามารถเร่งการฟื้นฟูความเสื่อมสภาพได้อย่างรวดเร็ว เป็นการเติมเต็มให้ผิวกลับมาเปล่งปลั่งอ่อนเยาว์ได้อีกครั้งค่ะ

เนื้อผลิตภัณฑ์ DE L’ AMOUR REJUVENATING SERUM เป็นเซรั่มเนื้อเจลบางเบา ซึมซาบอย่างรวดเร็วแต่ยังคงมอบความชุ่มชื้นให้กับผิวเป็นอย่างดีค่ะ โซโนจะทาตัวนี้เป็นตัวแรกหลังจากทำความสะอาดผิวเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ทั้งเช้า – เย็นเลยค่ะ

ทดสอบการปกปิดของแป้งระหว่างทากับไม่ทา

แอบเอาผลลัพธ์ที่เรียกว่า “ผลพลอยได้” จากการใช้มาฝากด้วย ซึ่งนั่นก็คือเมื่อใช้เซรั่มแล้วก็จะช่วยให้เครื่องสำอางติดผิวได้ดีขึ้นด้วยนะคะ อย่างในภาพจะเห็นได้ว่าฝั่ง With แป้งสามารถปกปิดเส้นเลือดได้หมดเลย ที่สำคัญแป้งติดผิวด้วย แต่ฝั่ง Without แป้งไม่ติดผิดเลยค่ะ ยังคงเห็นเป็นสีผิวธรรมชาติและเส้นเลือดด้วย

⦁ 1.ผิวกลับมายกกระชับ ใน 8 จุดสำคัญบนใบหน้า ได้แก่ หน้าผาก, ตีนกา, รอยขมวดที่หัวคิ้ว, ริ้วรอยบนเปลือกตา, ริ้วรอยใต้ตา, ถุงใต้ตา และร่องแก้ม
⦁ 2.ผิวเรียบเนียนดูอ่อนเยาว์
⦁ 3.ผิวชุ่มชื้นเปล่งปลั่ง มีสุขภาพดี
⦁ 4.ผิวแข็งแรง ทนต่อมลภาวะได้มากขึ้น
เปี่ยมไปด้วยประสิทธิภาพการบำรุงและฟื้นฟูผิวสาวสะคราญวัยเลข 3 ได้อย่างล้ำลึกจริง ๆ ค่ะ สำหรับ DE L’ AMOUR REJUVENATING SERUM เซรั่มสู้ความเหี่ยวขวดนี้ที่ทำให้สาว ๆ “ชนะ” ทุกปัญหาผิวได้อย่างหมดกังวลเลยค่ะ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมของผลิตภัณฑ์ สาว ๆ ตามไปที่นี่ได้เลย

รีวิว เดอลามัวร์ตัวอื่น

รีวิวจาก คุณ อัมพิกา ( Essi Facial Whip & Refreshing Toner Gel )

รีวิวจาก คุณ อัมพิ […]

รีวิวจาก คุณ อัญชนา อิ่มสอาด ( Rejuvenating Serum )

รีวิวจาก คุณ อัญชน […]

รีวิวจาก คุณ สุวิภาณา อรรถวณิช ( Refreshing Toner Gel & Essi Facial Whip )

รีวิวจาก คุณ สุวิภ […]