[แกะกล่อง] เซรั่มตัวใหม่ ลดอายุให้หน้าเด็ก

สาว ๆ คนไหนอยากเด็กก็ควรจะหันมาบำรุงผิวหน้ากันอย่างจริงจังกันได้แล้วค่ะ และก็ต้องเลือกผลิตภัณฑ์ที่ช่วยแก้ปัญหาได้ตรงจุดอย่างเซรั่มตัวนี้เลยค่ะ

หลาย ๆ คนคงกำลังกังวลปัญหาใบหน้าที่เริ่มแก่ลงตามวัย ไม่เปล่งปลั่ง ไม่ไบรท์เหมือนเดิม ซึ่งปัญหานี้ควรเร่งแก้ไขตั้งแต่ก่อนที่อายุจะเข้าวัย 30 แล้วค่ะ วันนี้เราเลยจะมาแนะนำเซรั่มของแบรนด์ DE L’AMOUR กัน ที่ใช้ได้ทั้งคนที่ยังไม่มีปัญหาหรือเริ่มแก่ลงแล้วอยากจะหน้าเด็ก หน้าเด้งเหมือนเดิม โดยเราจะมาแกะกล่องสองตัวด้วยกันค่ะคือเจ้า Rejuvenating Serum และ Nette Serum

เซรั่มของแบรนด์นี้เค้าใช้นวัตกรรมที่มีชื่อว่า LAVINESSE ค่ะ เป็นโมเลกุลอัจฉริยะที่ช่วยพาสารสำคัญเข้าสู่เซลล์ผิวชั้นลึกและตรงจุดอย่างรวดเร็ว ซึ่งเป็นลิขสิทธิ์เพียงหนึ่งเดียวของ DE L’AMOUR Premium Skincare ร่วมคิดค้นและวิจัยกับแลปในประเทศฝรั่งเศส เพื่อค้นหาวิธีการให้สารสกัดต่าง ๆ เข้าไปฟื้นฟูผิวให้มีชีวิต และช่วยนำสารสกัด Double Stemcell เข้าไปได้อย่างล้ำลึกและตรงจุด เพื่อปรับโครงสร้างผิวที่เสื่อมสภาพให้กลับมาสมบูรณ์และแข็งแรง ช่วยเพิ่มปฏิกิริยาตอบสนองในเรื่องการซ่อมแซมผิวที่สึกหรอ พร้อมกระตุ้นการเกิดเซลล์ผิวใหม่ให้ผิวดูเด็กลง

ความพิเศษของนวัตกรรม LAVINESSE

Barrier ปกป้องเซลล์ผิวให้คงสภาพนานขึ้น ไม่ให้แก่เร็ว ผิวที่แพ้ง่ายกลับมาแข็งแรง
Carrier นำพาสารสกัดเข้าสู่ผิวได้ทั้งน้ำและน้ำมัน ซึมเข้าสู่ผิวเร็วและตรงจุด
Booster เสริมประสิทธิภาพให้สารสกัดออกฤทธิ์เร็ว โดยผิวจะได้ประโยชน์เต็มที่ เห็นผลเร็วขึ้น
Balancer ช่วยกักเก็บน้ำให้ผิวคงความชุ่มชื้น สร้างสมดุล ลดการอักเสบ ผิวแพ้ง่าย แห้งคัน

แพ็คเกจด้านหน้า

แพ็คเกจด้านหลัง

ความพิเศษของนวัตกรรม LAVINESSE

โดยทางแบรนด์เค้าแนะนำมาว่าให้ใช้เจ้าสองตัวนี้คู่กันเพื่อผลลัพธ์ที่ดีค่ะ คือ

Rejuvenating Serum (เซรั่มเพื่อการฟื้นฟูเซลล์ผิว)
เป็นการแก้ปัญหาการเสื่อมสภาพของเซลล์ใต้ผิวหนังที่เกิดขึ้นได้ทุกวัน ตัวนี้จะช่วยในเรื่องของการซ่อมแซม ฟื้นคืนเซลล์ผิวให้กลับมามีความแข็งแรง ช่วยลดการเกิดสิว เปล่งปลั่ง เพิ่มความสดใสให้หน้าเด็กอีกครั้งเหมือนย้อนเวลาให้เซลล์ผิวค่ะ

Nette Serum (เซรั่มเพื่อการสร้างเซลล์ผิวใหม่)
ตัวนี้จะช่วยฟื้นฟูผิวที่เสื่อมสภาพ บำรุงผิวให้เกิดผิวใหม่ที่มีความแข็งแรง ให้ผิวมีความยืดหยุ่นและช่วยไม่ให้ DNA ของเซลล์ผิวถูกทำลาย ปกป้องผิวจากแสงแดดและมลภาวะรอบตัว พร้อมล็อกคอลลาเจนให้ผิวกระชับ ไม่หย่อนคล้อย ช่วยยืดอายุให้เซลล์ผิวสว่างใสและเรียบเนียน

เนื้อ Rejuvenating Serum

เนื้อ Nette Serum

ทางแบรนด์เค้าเคลมว่าเซรั่มตัวนี้อยู่ในรูปแบบของ Liquid Crystal เนื้อสัมผัสของเซรั่มทั้งสองตัวจะมีความคล้ายคลึงกันอยู่ในรูปแบบของน้ำสีขาวขุ่นนิด ๆ เนื้อจะมีความเบาและด้วยความที่เป็นเนื้อเซรั่มแบบน้ำเวลาทาก็จะซึมลงผิวได้ดีค่ะ ข้อแตกต่างเล็กน้อยคือตัว Rejuvenating

Serum จะมีความข้นและหนืดกว่านิดหน่อยค่ะ
รู้ทั้งรายละเอียดและคุณสมบัติของเจ้าตัว Rejuvenating Serum กับ Nette Serum กันแล้ว สาว ๆ คนไหนสนใจเซรั่มนวัตกรรมใหม่ดี ๆ ที่บำรุงได้ทุกชั้นผิวแบบนี้สไตล์ DE L’AMOUR ก็ไปลองดูกันได้นะคะ เผื่อใช้แล้วจะกลับมาเปล่งปลั่ง สดใสเหมือนได้ย้อนวัยกันบ้าง

รีวิว เดอลามัวร์ตัวอื่น

รีวิวจาก คุณ อัมพิกา ( Essi Facial Whip & Refreshing Toner Gel )

รีวิวจาก คุณ อัมพิ […]

รีวิวจาก คุณ อัญชนา อิ่มสอาด ( Rejuvenating Serum )

รีวิวจาก คุณ อัญชน […]

รีวิวจาก คุณ สุวิภาณา อรรถวณิช ( Refreshing Toner Gel & Essi Facial Whip )

รีวิวจาก คุณ สุวิภ […]